menu +

Từ ngày 14 – 16 tháng 12 năm 2015, triển lãm công nghiệp Nga – Việt “Expo-Russia Vietnam 2015” sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Khách sạn Melia ở Hà Nội.

Đơn vị tổ chức Triển lãm là Công ty cổ phần “Zarubezh-Expo”. Triển lãm được tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nga, với sự hỗ trợ của Hội đồng Liên bang của LB Nga, Duma Quốc gia của LB Nga, Bộ Ngoại giao của LB Nga, Bộ Phát triển Kinh tế, Bộ Công Thương các cơ quan ngành khác của nước Nga, cũng như Cơ quan Đại diện thương mại của Liên bang Nga tại Việt Nam.

VietNga_Exhibition

Triển lãm được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy và tăng cường mối quan hệ kinh tế Nga – Việt, đa dạng hóa các hình thức và phương hướng hợp tác kinh tế Nga – Việt, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân văn, cũng như thúc đẩy xuất khẩu của các doanh nghiệp Nga vào các thị trường Đông Nam Á, đẩy mạnh xuất khẩu và đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam sang Nga.

Triển lãm sẽ trưng bày những sản phẩm và dịch vụ dành cho xuất khẩu, những kết quả nghiên cứu mang nhiều triển vọng của các doanh nghiệp, trường đại học và cơ quan nghiên cứu, những dự án đầu tư của các khu vực. Đồng thời, tại đây những thành tựu mới nhất trong các ngành năng lượng, chế tạo máy, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp công nghệ cao khác,… cũng sẽ được trưng bày.

Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ diễn ra Hội thảo “Hợp tác trong phạm vi khu vực thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á-Âu EAEC” với những bài phát biểu thay mặt Chính phủ và các tỉnh thành, đơn vị chủ thể của hai nước, các báo cáo của nước Nga, trong đó nhấn mạnh tới sự hấp dẫn đầu tư vào các tỉnh thành của LB Nga cũng như các buổi kết nối giao thông – b2b, hội thảo bàn tròn chuyên đề.

Thông tin về triển lãm xem tại đây.

Giới thiệu về một số thiết bị điện xem tại đây.

Ngọc Ánh – http://tietkiemnangluong.com.vn